Điện thoại

(028) 66761 227

Hotline

0901 262 653

Giới thiệu

Xi mạ kẽm – Công ty xi mạ Anpha
Trong tiến trình đổi mới, Việt nam là một trong những nước đang đóng góp tích cực vào việc xây dựng cộng đồng ASEAN.Theo đó, Công ty TNHH TM SX Kỹ Thuật Cơ Khí ANPHA đã và đang tham gia tích cực trong nền kinh tế của nước nhà.

Được kết tinh từ những bàn tay miệt mài,đam mê cộng với một sức trẻ đầy nhiệt huyết, sản phẩm của Anpha là kết quả của sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng, bởi vậy nhiều công ty lớn trong và ngoài nước đã tin chọn Anpha là nhà cung cấp bền vững. CÔNG TY TNHH TM SX KT CƠ KHÍ ANPHA đã chinh phục được khách hàng bằng sự vượt trội về số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm xi mạ ( Tắc kê đạn, Thanh ren, Bulong, Long đền…) với phương pháp xi mạ ( Xi mạ kẽm trắng xanh 3+,Xi mạ kẽm trắng xanh 6+, Xi mạ bảy màu, Xi mạ đen…“Chất lượng” luôn được xem là tiêu chí hàng đầu cửa công ty.

Chính vì thế Anpha luôn chú chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sự đồng đều, mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất để khẳng định thương hiệu nước nhà.

Song song đó, để ổn định chất lượng CÔNG TY TNHH TM SX KT CƠ KHÍ ANPHA còn đầu tư Phòng Thí Nghiệm với những thiết bị tiên tiến ,cùng với hệ thống băng chuyền là các thiết bị, dụng cụ kiểm tra đầy đủ như: máy test muối, máy đo độ dày, đo PH,…

Trên nền tảng vững chắc và những chiến lược đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế Việt Nam,CÔNG TY TNHH TM SX KT CƠ KHÍ ANPHA tin tưởng rằng đơn vị sẽ còn bay cao bay xa hơn nữa.

Giới thiệu
5 (100%) 1 vote

Copyright © 2017 . All rights reserved.